Vinaphone, Viettel khuyến mãi thuê bao trả trước

uu-dai-khach-hang-vip-theo-cach-cua-viettelVinaPhone, Viettel tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước đang hoạt động, khi nạp tiền qua các kênh giao dịch của ngân hàng.

Thuê bao trả trước của VinaPhone, Viettel đồng thời là chủ tài khoản hoặc chủ thẻ ghi nợ nội địa của 26 ngân hàng, khi nạp tiền qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS, quầy giao dịch của các ngân hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Continue reading

Ưu đãi từ các hãng hàng không, nhà mạng, ngân hàng

Kickoff TopupBilling0611Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán hiện đại, nhà mạng, hãng hàng không, ngân hàng, các doanh nghiệp cùng đua nhau triển khai những chương trình khuyến mãi dành riêng cho ‘thượng đế’ của mình. Continue reading

Mua balo NII Hàn Quốc với giá chỉ 24.000đ

img20140731094110193Những chiếc balo nhãn hiệu NII (Hàn Quốc) và sữa rửa mặt Thefaceshop được bán với giá chỉ 24.000đ. Continue reading

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ trả trước 21-22/5

vinaphoneNhanh tay nạp thẻ trong hai ngày vàng 21 và 22/5/2014, các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động (cả ezCom) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp (trong đó 25% vào tài khoản khuyến mại KM và 25% vào tài khoản KM1).
Ngoài ra các thuê bao VinaCard, Vina 365, VinaText cũng đồng thời được tặng thêm 100% số ngày sử dụng của thẻ nạp.
Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mại nạp thẻ của các chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước hòa mạng mới, nếu nạp thẻ trong 2 ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: Nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của chương trình khuyến mại trước tiếp tục được hưởng khuyến mại của 2 ngày vàng. Nếu chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ của các chương trình khuyến mại trước thực hiện nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có giá trị khuyến mại lớn hơn.

Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ của chương trình khuyến mại trước đây. Từ 0g00 ngày 23/5/2014 trở đi, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại mà nạp thẻ thì vẫn được hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây. Những trường hợp còn lại được hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Số tiền trong tài khoản KM có thể dùng để gọi và nhắn tin liên mạng. Số tiền trong tài khoản khuyến mại KM1 chỉ có thể dùng để gọi và nhắn tin trong nội mạng VNPT .

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Khuyến mãi ngày vàng VinaPhone và MobiFone

vinaphoneChương trình khuyến mãi VinaPhone và MobiFone cùng tung ưu đãi lớn ngày Vàng, đây là ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone và MobiFone.

Với MobiFone, chương trình đã được nhà mạng triển khai từ hôm nay, 8/5. Còn VinaPhone, ưu đãi áp dụng trong ngày mai, 9/5. Cả hai nhà mạng cùng dành khuyến mại cho thuê bao trả trước nạp thẻ.

Đây là chương trình ưu đãi dành cho thuê bao trả trước mà hai mạng triển khai đầu tiên trong tháng 5 này.

Từ hôm nay, 8/5 đến 9/5, MobiFone tặng đến 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số). Cụ thể, nhà mạng dành tặng 50% mệnh giá nạp tiền cho các khách hàng là thuê bao MobiQ, Q-Teen, Q-Kid, mức tặng áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% vào tài khoản KM2; 25% vào tài khoản KM3.

vinaphone

Đối với thuê bao MobiCard, Q-Student, Q263, MobiFone tặng 49% mệnh giá nạp tiền, áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, với tỷ lệ 24% vào tài khoản KM2; 25% vào tài khoản KM3; Nếu là khách hàng trả trước khác, MobiFone tặng 38% mệnh giá nạp tiền, mức tặng này được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể 19% vào tài khoản KM2 ; 19% vào tài khoản KM3.
Với tài khoản KM2, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm Thoại, SMS/MMS nội mạng/ liên mạng, data, dịch vụ GTGT không phải phân chia doanh thu với đối tác.

MobiFone cho hay, mức tặng đã bao gồm thuế VAT. Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Tuy nhiên, số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data. Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

Còn với VinaPhone, các thuê bao trả trước đang hoạt động, nạp thẻ bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại cùng được hưởng ưu đãi.
Theo đó, các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại (9/5) sẽ được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (dùng để gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (dùng để gọi/sms nội mạng). Chi tiết giá trị khuyến mại cho từng gói cước dịch vụ thực hiện theo văn bản số 496/CVT-GCKM ngày 25/04/2014 của Cục Viễn thông.

Thời gian khuyến mãi
08/05/2014 – 10/05/2014

Liên hệ khuyến mãi
Hệ thống VinaPhone và MobiFone trên toàn quốc

VinaPhone ngày vàng khuyến mãi

mobifoneChương trình khuyến mại lần này được VinaPhone triển khai trong hai ngày 29/4 và 30/4/2014 tới, dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ…

Theo đó, tất cả các thuê bao bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại) đều được hưởng khuyến mại ngày Vàng từ nhà mạng.

Các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 1/2giá trị được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại TK KM (dùng để gọi và nhắn tin SMS liên mạng), 1/2 giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (dùng để gọi và nhắn tin SMS nội mạng). VinaPhone cho hay, chi tiết giá trị khuyến mại cho từng gói cước dịch vụ thực hiện theo văn bản số 318/CVT-GCKM ngày 25/03/2014 của Cục Viễn thông.

Ngoài ra, nhà mạng còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Trong lần khuyến mại này, nếu là các thuê bao đang được hưởng khuyến mại nạp thẻ của các chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước hòa mạng mới (KM trước), nếu khách hàng nạp thẻ trongngày Vàng cũng sẽ được hưởng khuyến mại với chính sách cụ thể: Nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

Còn chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộnggộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.

Từ 00h00 ngày 01/05/2014 trở đi, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM HMM trước đây; Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các TBTT khác.

Đây là lần thứ ba trong tháng, mạng di động VinaPhone dành ưu đãi nạp thẻ cho các thuê bao trả trước của mình.

Tám tẹt ga với gói cước Cặp đôi VinaPhone

vinaphoneBạn luôn cảm thấy nhớ một người thật đặc biệt? Bạn muốn trò chuyện tâm sự, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi với người ấy? Bạn muốn kể cho người bạn thân của mình biết công việc thường ngày của bạn diễn ra thế nào? Bạn muốn thường xuyên được nghe giọng nói của ba hay của mẹ? Tuy nhiên, nếu làm điều đó liên tục hóa đơn thanh toán cuối tháng sẽ làm bạn phải hạn chế những mong muốn này. Thấu hiểu điều đó, từ ngày 3/3/2014 đến 31/3/2014 VinaPhone chính thức cho ra mắt gói cước “Cặp đôi” dành cho khách hàng thân yêu của mình như một lời tri ân sâu sắc –

Đàm thoại đôi thoải mái chỉ với 20.000đ/ lần đăng ký.

Cụ thể, với 20.000 đ/lần đăng ký gói cước (Giá gói trừ vào TKC thuê bao chủ nhóm), khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi rất đặc biệt. Đó là, khách hàng được miễn phí 250p/thuê bao để sử dụng gọi giữa 2 thuê bao, và được sử dụng trong vòng 30 ngày, không giới hạn số phút miễn phí của mỗi cuộc gọi. Thời gian được tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn mua gói cước thành công đến thời điểm 23 giờ 59 phút 59 giây của ngày thứ 30 sau ngày đăng ký/gia hạn. Đây là gói cước “Cặp đôi” nên khi 2 thuê bao là chủ nhóm/thành viên của một nhóm, thì 2 thuê bao đó không được đồng thời tham gia Cặp đôi khác.

Để sử dụng gói cước khách hàng chỉ cần là một trong hai đối tượng sau: Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi (Thuê bao chủ nhóm): là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom), đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt sau ngày 01/01/2013.Thuê bao được mời tham gia gói Cặp đôi (thuê bao thành viên) là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom) đang hoạt động (chưa bị khóa 2 chiều).

Với thao tác cực kỳ đơn giản khách hàng rất dễ dàng sử dụng gói cước. Để đăng ký gói Cặp đôi, khách hàng là chủ nhóm soạn tin “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi 900. Muốn kiểm tra số thuê bao cặp đôi và số phút miễn phí còn lại, soạn tin Capdoi gửi 900.

Đại diện VinaPhone cho hay: “Đây là gói cước thích hợp cho hai thuê bao thường xuyên liên lạc với nhau. VinaPhone cho ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả khách hàng nói chung, và đối với các cặp đôi nói riêng. Hi vọng đây sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng các bà, các chị, các mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ”.

Không chỉ dừng lại và hài lòng với những gì mình đã có. VinaPhone vẫn luôn thường xuyên tìm hiểu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng để đưa ra những gói cước những dịch vụ hữu ích nhất. Nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn.