Khuyến mãi Lotteria Việt Nam combo rôm rả

lotteriaChương trình khuyến mãi 2016 Lotteria Việt Nam tặng phong bao lì xì chứa coupon giảm giá, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, Chủ nhật), khách hàng có thể thưởng thức các phần ăn sau với mức giá ưu đãi:

Continue reading

Khuyến mãi Dunkin’ Donuts 6 Donut giá chỉ 99.000đ

dunkin-donutsChương trình khuyến mãi 2016 Dunkin’ Donuts 6 Donut giá chỉ 99.000đ nhân dịp Valentine, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến rất gần, bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người thương?

Continue reading

Laptop Dell Inspiron 15 5000 Series giảm giá 50%

Inspiron-15-5000Laptop Dell luôn được biết đến với thiết kế đẹp, chắc chắn, là sự kết hợp giữa trải nghiệm người dùng tuyệt hảo với thiết kế cải tiến giúp bạn dễ dàng và thoải mái trong thao tác trên máy tính, cải thiện hiệu quả công việc.

Nhân dịp President’s day, Dell giảm giá Laptop Dell Inspiron 15 5000 Series tới 50%, một cơ hội tốt cho bạn. Continue reading

Combo chuột và bàn phím không dây Logitech giảm 50%

combo-mouse-keyboardChuột và bàn phím không dây Logitech từ lâu đã là những sự lựa chọn hàng đầu của dân công nghệ, là sự kết hợp giữa trải nghiệm người dùng tuyệt hảo với thiết kế cải tiến giúp bạn dễ dàng và thoải mái trong thao tác trên máy tính, cải thiện hiệu quả công việc.

Nhân dịp President’s day, Dell giảm giá Logitech Wireless Keyboard and Mouse Combo – MK520 tới 50%, một cơ hội tốt cho bạn. Continue reading

Chuột không dây bluetooth Dell WM615 giảm giá 33%

mouseChuột không dây Dell Bluetooth® Mouse-WM615 là sự kết hợp giữa trải nghiệm người dùng tuyệt hảo với thiết kế cải tiến giúp bạn dễ dàng và thoải mái trong thao tác trên máy tính, cải thiện hiệu quả công việc.

Nhân dịp President’s day, Dell giảm giá mẫu chuột không dây Dell Bluetooth® Mouse-WM615 tới 33%, một cơ hội tốt cho bạn sở hữu dòng chuột này. Continue reading

Khuyến mãi McDonald’s quà tặng Valentine 2016

mcdonaldChương trình khuyến mãi 2016 McDonald’s quà tặng Valentine 2016, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Biết rằng rất nhiều McDonald’s Fans ghiền món trà sữa nên dịp Valentine năm nay, McCafé cho ra đời một sản phẩm chưa-từng-xuất-hiện tại McDonald’s Vietnam: Trà sữa Sôcôla Đỏ – Red Velvet Milk Tea cho mùa Yêu của bạn thêm “Đỏ” – thêm hấp dẫn

Continue reading

Khuyến mãi thời trang Vera mua 1 tặng 1

veraChương trình khuyến mãi 2016 thời trang Vera mua 1 tặng 1 trong tháng 2-2016, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Dịp Lễ tình nhân đang tới gần, các Adam của Chanh đã nghĩ ra được món quà ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình chưa nhỉ? Nếu còn phân vân thì tham khảo ngay deal này nhé!

Continue reading