Khuyến mãi thời trang ZEN mua 3 tặng 2 trong tháng 6

winnyChương trình khuyến mãi thời trang ZEN giảm giá 30% trong tháng 4-2016, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.

Với sự khởi động đầu tiên của các showroom trên địa bàn Hà Nội, chương trình khuyến mãi hè 2016 siêu hấp dẫn “MUA 3 TẶNG 2 – MUA 2 TẶNG 1″ đã thực sự khiến cái nắng nóng của Hà Nội những ngày qua bị xua tan nhanh chóng.

Continue reading

Khuyến mãi DKNY giảm giá hơn 50% trong tháng 6

dknyChương trình khuyến mãi DKNY Vietnam giảm giá hơn 50% trong tháng 6-2016, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.

Từ 4/6 – 19/6 hệ thống DKNY Vietnam mang đến chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang:

Continue reading

Khuyến mãi thời trang Trali giảm giá 30% trong tháng 5

daisyChương trình khuyến mãi thời trang Trali giảm giá 30% trong tháng 5-2016, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của ‪TRALI‬ trong tháng 5, giảm giá lên tới 30% trên toàn hệ thống.

Continue reading

Khuyến mãi thời trang Seven.AM mua càng nhiều quà càng lớn

charming-lysChương trình khuyến mãi thời trang Seven.AM mua càng nhiều quà càng lớn , đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.

Khách hàng sẽ có cơ sở hữu những sản phẩm thời trang với mức giá và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Continue reading

Khuyến mãi Lotteria Việt Nam combo rôm rả

lotteriaChương trình khuyến mãi 2016 Lotteria Việt Nam tặng phong bao lì xì chứa coupon giảm giá, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, Chủ nhật), khách hàng có thể thưởng thức các phần ăn sau với mức giá ưu đãi:

Continue reading