Khuyến mãi điện thoại, máy tính bảng cho khách hàng nữ

shopdunkTừ nay đến hết ngày 15/3, hệ thống siêu thị di động ShopDunk áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, giảm thêm từ 100.000 đến 300.000 đồng cho tất cả chị em cùng bộ quà tặng trị giá đến 5 triệu đồng nhân dịp 8/3. Continue reading

Khuyến mãi tết 2015 HTC đón năm mới

htcChương trình khuyến mãi tết 2015 HTC đón năm mới nhận quà công nghệ, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Quà tặng cho khách hàng mua sản phẩm HTC. Continue reading

Khuyến mãi tết 2015 điện máy Nguyễn Kim xuân đến mỗi nhà

nguyenkim1Chương trình khuyến mãi tết 2015 điện máy Nguyễn Kim xuân đến mỗi nhà ngàn quà mừng tết, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Giảm giá đến 40% và quà tặng hấp dẫn. Continue reading

Điện thoại Hoàng Hà khuyến mãi đón xuân

hoangha2Những siêu phẩm smartphone được nhiều người ưa chuộng hiện nay như điện thoại Galaxy Note 4, iPhone 6, Blackberry Passport… đều được giảm giá đồng loạt từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Hoàng Hà Mobile là một trong số nhiều cửa hàng đang kinh doanh điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện… Continue reading

Tuần lễ vàng giảm giá điện thoại iPhone, laptop Macbook

shopdunk1ShopDunk giảm giá từ 30% đến 50% tất cả sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, trọn bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng, tặng 2 kỳ trả góp 0 đồng cùng thẻ cào trúng thưởng lên tới 10 triệu đồng.

Các chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến hết 28/2 tại hệ thống siêu thị di động ShopDunk toàn quốc Continue reading

Viettel khuyến mãi lớn điện thoại, laptop

1Mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui, hệ thống bán lẻ Viettel trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Xuân sắm máy mới: lì xì tiền mặt, trúng vàng 999.9”.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống Viettelstore trên toàn quốc từ ngày 5/2 đến ngày 6/3. Continue reading

Mua Apple được lì xì thẻ ATM 10 triệu đồng

appleChọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT, bạn sẽ được tham gia “Hái lộc đầu năm” với nhiều phần quà thiết thực, đặc biệt là 2 thẻ ATM, mỗi thẻ trị giá đến 10 triệu đồng từ nay đến 28/2.

Theo đó, khi mua các sản phẩm iPad, Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini và Mac Pro tại F.Studio by FPT, bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng “lộc xuân”. Continue reading

Khuyến mãi tết 2015 Samsung tết sum vầy

khuyen-mai-tet-2015-samsungChương trình khuyến mãi tết 2015 Samsung tết sum vầy ngập tràn quà tặng, đây là ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Hình thức khuyến mại: Tặng quà dành cho người tiêu dùng kèm theo việc mua bán hàng hóa Continue reading

Khuyến mãi lộc xuân từ samsung galaxy

dien-may-cho-lon-loc-xuan-samsungNhằm tri ân khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm của Samsung tại dienmaycholon.vn nói riêng và quan tâm đến Samsung Galaxy nói chung, dienmaycholon.vn xin gửi đến quý khách chương trình chào đón năm mới thật hấp dẫn dành cho các tín đồ của Samsung: Continue reading